Thứ Bảy, 14 tháng 11, 2009

Top Những Thực phẩm bẩn tràn lan khủng khiếp

Nước uống nhãn hiệu Aquarphar của Công ty dược phẩm Tâm Đăng, quận 1; lô nước Aguavida loại 500 ml, sản xuất ngày 15/1 của Cơ sở Thuận Huy, Tân Định; và lô nước sản xuất ngày 2/1, nhãn hiệu Golf của Công ty Tân Tấn Đức, quận 7, TP HCM có chứa vi trùng gây mủ Pseudomonas.

Ảnh: Thiên Chương.

9,5 tấn thịt trâu nhập khẩu từ Ấn Độ bốc mùi hôi thối nồng nặc, chảy dịch trong kho lạnh của một công ty ở quận 10, TP HCM) chuẩn bị mang đi tiêu thụ.

Ảnh minh họa.

48 tấn chân gà nhập khẩu từ Ba Lan không đạt vệ sinh còn nguyên lông, da lụa, móng, được một công ty xuất nhập khẩu có trụ sở tại quận Bình Tân, TP HCM, đóng thùng để bán ra thị trường.

Ảnh: Hữu Trần.

Ở thôn Khương Mỹ, xã Hòa Phong và thôn Lệ Sơn, xã Hòa Tiến (huyện Hòa Vang, Đà Nẵng Mỡ trâu, bò, lợn được thu mua từ khắp nơi vứt xuống nền đất bẩn chờ "chế biến", sau đó bán ra các tỉnh phía Bắc. Từ đấy phân phối cho các bếp nấu ăn tập thể, công trình xây dựng, khu công nghiệp, nhà hàng, quán ăn...

Ảnh: Trà Bang

Ở thôn Bình Lương, xã Tân Quang, Văn Lâm, Hưng Yên, mỡ bẩn sau khi chế biến được đựng trong những thùng hóa chất bẩn thỉu này.

Ảnh: Ngôi sao

Tại hai cơ sở ở phường Bình Tri Đông A, quận Bình Tân và bến Bình Đông, phường 16, quận 8, TP HCM, bì lợn được luộc, ngâm vào ôxy già, tẩy trắng bằng hóa chất công nghiệp. Sau đó được cán nhỏ, chế biến thành món bì bán trong các cửa hàng cơm, bánh mỳ.

Ảnh: Thiên Chương.

VNE

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét